Theo bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn là chuyên gia tuyển dụng hàng đầu của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà thì muốn tạo được bản cv xin việc kế toán kho thì các bạn cần nắm được những thông tin cơ bản về nghề kế toán kho. Dưới đây sẽ là những chia sẻ giúp các bạn dễ dàng tạo cv xin việc kế toán kho.

Tìm hiểu kế về nghề kế toán kho giúp bạn dễ dàng tạo cv xin việc

Các bạn theo học ngành kế toán đã rất quen thuộc với nghề kế toán kho. Đây là cái tên quen thuộc và thu hút rất nhiều người theo học, theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai. Để làm tốt trong lĩnh vực này thì các bạn cần nắm được trách nhiệm, nhiệm vụ của nghề, từ đó có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì công ty nào đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán kho.

Tìm hiểu kế về nghề kế toán kho giúp bạn dễ dàng tạo cv xin việc

Theo đó, nhiệm vụ của một người kế toán kho chính là làm theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp và sự quản lý của phòng kế toán. Công việc chính của họ cần làm chính là theo dõi số lượng, chất lượng của hàng hóa trong kho.

Đồng thời họ còn phải thường xuyên đối chiếu với các đơn hàng, xuất – nhập hàng, thường xuyên phải kiểm kê hàng hóa trong kho và đối chiếu các chứng từ sổ sách.

Ngoài những nhiệm vụ trên thì kế toán kho còn cần phải thực hiện rất nhiều công việc khác nữa cần tìm hiểu chi tiết kỹ càng hơn trước khi viết cv xin việc và đi phỏng vấn.

>>> Ngoài việc chuẩn bị một bản CV xin việc chất lượng nhất thì bạn cần phải chuẩn bị các câu hỏi mà nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn như là thuế nhà thầu nước ngoài khi công ty mua hàng nhập vào kho và cách tính. 

Kinh nghiệm làm cv xin việc kế toán kho

Nắm được những đặc trưng công việc của kế toán kho thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tạo cv kế toán xin việc. Dưới đây là những kinh nghiệm được nghiên cứu và tìm hiểu từ bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn.

Kinh nghiệm làm cv xin việc kế toán kho

Trình bày cv xin việc kế toán kho cũng sẽ có bố cục giống với cv xin việc các ngành khác. Quan trọng là các bạn cần phải biết nên trình bày nội dung gì trong cv, những điểm nổi bật và là ưu thế của bạn.

>>> Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm kế toán thì hãy học hỏi thêm cách tra cứu thuế thu nhập cá nhân để nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn ngay khi nộp CV phỏng vấn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn