Vài ngày nữa lại đến dịp lễ 8/3 mất rồi, đó sẽ là dịp giúp chúng ta quan tâm đến các mẹ, tặng cho người thương 1 quà tặng tuyệt vời nhất, là dịp để các bạn kiếm tiền kèm theo các chiến lược bán hàng thông minh. Nhưng, làm thế nào để có thể lôi kéo mọi người chọn quà tặng trên trang web of tôi khi tới dịp lễ này? Tôi sẽ chia sẻ bạn 4 bí quyết sau.

Mang màu sắc ngày lễ 08/03 vào trang web

Mẹo vặt thu hút người tiêu dùng mua hàng vào dịp lễ quốc tế phụ nữ

Cùng với không khí ngày 08/3 sắp tới, lợi dụng ngày đó anh/chị cần phải đổi hình ảnh trang web của mình bằng cách đổi giao diện, hiệu ứng.
Trang chủ của bạn cũng giống như mặt tiền shop bán hàng của chúng ta vậy, do vậy phải thay đổi thật đẹp. Cùng một số màu sắc chính of ngày này thí dụ đỏ, trắng đem lại sự thích thú khi người tiêu dùng vào website.
Các video quà tặng nằm trên trang chủ cùng hình ảnh bắt mắt khẳng định khách hàng sẽ ko thể kiềm chế được mình lập tức lấy hầu bao mua sản phẩm of các bạn.

Tạo đồng hồ đo thời gian

Điều các bạn có thể dễ thấy đó là ngày nay cứ gần các ngày đặc biệt khi ấy tất cả các website lại tạo đồng hồ đo thời gian trên trang web của họ. Đây luôn là một bí quyết vô cùng hay để có thể gây sự chú ý với người tiêu dùng, thông qua đó các bạn nên hạ giá tất cả các quà tặng hạn cuối vào 12h đêm ngày quốc tế phụ nữ mình tin người tiêu dùng sẽ ồ ạt truy cập vào Fanpage của các bạn.

Khuyến mại

Đây chính là 1 bí quyết rất tuyệt vời đến người kinh doanh trong dịp lễ. Nhưng mà, cũng chưa chắc có giảm giá thì sẽ hấp dẫn được người tiêu dùng, bạn hãy xây dựng 1 chiến lược khuyến mại đặc biệt. Hạn chế lợi dụng phương pháp sale of các trang web # rồi áp dụng vào fanpage of bạn.
Bạn có thể kích lượng người mua thí dụ: chơi trò chơi được 1 chiếc thẻ mua hàng tầm 10-20%. Tất cả những game đoán giá thành nhận quà được rất nhiều người tiêu dùng mong chờ và cảm thấy hứng thú cực kỳ.

Sử dụng dịch vụ giao hàng

Anh chị đang muốn trag web của mình tấp lập người mua vào ngày 8/3, Hãy xem luôn bí kíp dưới đây

Ngày 8/03 chính là thời điểm tất cả mọi người lựa chọn quà, do vậy các bạn hãy dùng chúng bằng cách tạo ra chương trình chuyển quà đến nhà. Việc đó là một việc làm bình thường tuy nhiên là cách lôi kéo lượng lớn khách hàng bởi vì hiện tại họ cũng khá nhiều việc và không có thời gian để bọc hộp quà. Nếu được các bạn nên dùng dịch vụ đó miễn phí, chắc chắn kèm theo dịch vụ này rất nhiều người tiêu dùng sẽ tìm đến trang web của bạn để có thể mua quà. Ở bài viết này là bốn thông tin mà tôi nói đến hi vọng mọi người đều có thể dựa vào để làm tăng người mua of mình đến mọi ngày lễ của một năm, chúc cho quý khách đắt hàng & các em có một quốc tế phụ nữ ngập tràn niềm vui bên người thân, bạn bè.