Tận dụng ổ đĩa cũ như là một phương pháp chính xác để giữ tiền đối với bạn nào thích nâng cấp em máy tính của bản thân, thế nhưng phát sinh một số lỗi ở việc mua ổ cứng seconhand khiến bạn không thể biết, nó ntn thì hãy theo sau mình tìm hiểu tại nội dung bên dưới .

Từ việc ổ HDD PC nguyên tem luôn có chi phí khó mua có khi đến hàng triệu bạc, thế nhưng hàng seconhand được cửa hàng không thì chủ nhân đầu tiên đăng ở trang web rao vật cùng giá chỉ 1 nửa ổ còn seal làm cho rất nhiều người chú ý & lấy chúng ổ cũ cho giải pháp of bản thân. Tuy nhiên bên cạnh chi phí ưu đãi thì ổ cũ còn.

Nên tin dùng ổ HDD cũ hay không ?

NÊN TIN DÙNG Ổ HDD ĐÃ QUA SỬ DỤNG ?

Trước kia mình đã từng xuất hiện lựa chọn giống như mọi người lúc chiếc Sony của tớ lag xuống tại download phim rất nhiều và làm lỗi ổ cứng máy và chỉ còn phương pháp khắc phục là tìm mua một chiếc ổ mới thay. Rồi khi lang thang trên google hơn tiếng, so đo tiền bạc cuối cùng tôi quyết định dùng ở cũ, tuy nhiên quyết định vừa xong bị sụp đổ ngay sau câu hỏi trên Face trường hợp của bản thân.
Cá nhân mình đã tải câu hỏi tới nhóm đam mê thiết bị điện tử của Mỹ, một số thành viên trên nhóm đều nhất trí bình luận là đừng bao giờ sử dụng bất kể sản phẩm điện tử cũ, đặc biệt là ổ HDD seconhand. Justin, hội viên ở hội Technews, cũng viết: "Các ổ HDD giữ tất cả dữ liệu quan trọng trên vi tính. Thế nên chúng vô cùng dễ bị lỗi đĩa cơ."
Dream cũng nói: NEVER EVER mua ổ HDD PC seconhand. Thanh niên đó còn hô hào hội khi treo bán ổ HDD tại một số địa chỉ rao vặt cần kiểm tra kỹ lưỡng hiện trạng thiết bị sau đó mới đưa.

Thông tin chân thành dành cho bạn nào thích lựa chọn ổ đĩa cũ

Từ lúc nhận hết quan điểm tớ cũng có tham khảo nhiều hơn từ đó nhân ra được quan điểm: Mua 1 ổ HDD seconhand nó giống như sắm bản ghi với nhiều vết cắt ở mặt ngoài. Tất nhiên, nó hoàn toàn có thể sử dụng được, tuy nhiên trải qua vài tháng sử dụng ổ đĩa sẽ khiến các bạn hỏng dữ liệu do những tổn thương của ổ ảnh hưởng khoảng khi hoạt động trước đây. Không giống các main, Chip, lõi hình ảnh và RAM anh em được phép sắm hàng seconhand còn ổ cứng là một vấn đề hoàn toàn #.
Mọi người cần giả định rằng các ổ đĩa cũ bị bỏ. Cùng lúc đó tưởng tượng lại hoạt động anh em đã thao tác với chiếc ổ HDD trước kia thì có khả năng chủ nhân để lại ổ cứng tới ae từng dùng thế, móc ví ra trưng dụng lại sản phẩm đó có đáng không ?

Chủ đề trên chúng tôi mạn phép tạm kết ở đây, cho dù chỉ đề cập tới các bạn đôi chút bình luận của một số người dùng nước ngoài & một chút quan điểm of tôi nhưng tôi hi vọng rằng sử dụng nó anh em sẽ có đc câu trả lời cho nghi vấn nên Nên lựa chọn ổ cứng cũ hay ko ? Khi nhận thấy nọi dung này thú vị hãy giới thiệu nó tới bạn bè. Chúc mọi người thành công!