Cùng với chặng đường phát triển mạng XH of VN, việc shopping & bán hàng online trở nên quá là bình thường & thuận tiện. Một số trang web rao nhanh miễn phí mọc lên rất nhiều, đem đến vô số lựa chọn hơn với người mua. Tuy nhiên, việc cần thiết chính là đăng tin như thế nào để thu hút đc người mua. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho anh/chị những cách đăng bài thành công.

Một số điều phải biết khi mà đăng tin rao vặt

Đã là một tin tiêu đề luôn được xem là mục quan trọng gây ra sự chú ý nhất tới người mua. Vai trò hàng đầu của một tiêu đề đó là tạo cái nhìn của người mua với hẹn một cái kết nào đấy. Trong khi đọc qua tiêu đề họ thấy cuốn hút sẽ nhấn vào nội dung bài viết của chúng ta.
 

Thủ thuật đăng bài rao bán hiệu quả ngay các kênh chợ mua bán


Do vậy, 1 chủ đề nên chứa từ khóa cần thiết of tin đăng đấy. Nên tận dụng những câu lôi cuốn, khơi dậy sự tò mò của người mua như là: vì sao, mới.
Chủ đề tin đăng bán hàng cần như là 1 mẩu tin bởi vì người tiêu dùng luôn bị cuốn hút bởi tất cả các điều độc lạ, tuy nhiên đề tài không phải phô diễn ra tất cả những tin tức trong tin đăng nó làm cho khách hàng không cần xem thông tin phía trong tin đăng của mọi người đâu.
Dùng keyword trên tiêu đề, đây là một việc rất quan trọng vì nếu như người mua chỉ việc search tên của từ khóa khi đó bài of các bạn sẽ hiển thị.
Đối với các mặt hàng như quần áo anh/chị có thể tận dụng các số ngay mục chủ đề tin rao nhanh của bạn ví dụ hạ giá 80%, với giá 69K thường gây nên hứng thú thích click tìm hiểu bài đăng of bạn.

>> Tham khảo thêm >>  Các bạn chưa biết kinh doanh gì năm 2018? Mọi thứ đều đc tiết lộ ngay tại bài viết này

Phía trong bài viết rao bán

Luôn là một phần cần thiết làm bài đăng của các bạn sẽ có thể hiển thị trên KQ search của Google. Nhưng mà, bên trong tin rao bán của chúng ta không ấn tượng thì sẽ không thể thu hút được nhiều khách hàng. Vì vậy, trong quá trình ghi tin bán hàng bạn phải để bản thân đến cương vị of khách hàng rồi tìm hiểu họ muốn thứ gì? nội dung nào là quan trọng?
 

Các chú ý trong khi đăng tin tại tất cả những kênh rao nhanh


Thân bài của 1 bài viết rao vặt cực kỳ cần thiết do vậy bạn cần phải chú ý từng ngôn ngữ bên trong bài viết, nghiêm cấm chép từ ngữ ngay tin này vào trong bài viết khác, phải chăm chút nội dung of các bạn & để ý đan dăm ba keyword vào bài viết.
Lưu ý chúng ta chớ viết quá nhiều bài viết rao bán vào một ngày, giống từ ngữ, điều này sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng bài viết of các bạn và có thể bị google đánh spam đó. Nếu như một khi để G+ đánh spam lúc này bài đăng of các bạn sẽ không còn tồn tại & thì giờ bạn phải viết lại bài sẽ tốn khá nhiều thời giờ. Cùng với những chia sẻ of chúng tôi phía trên, mong rằng anh/chị sẽ tận dụng trong những lúc viết bài ngay những trang rao vặt of các bạn.