Gọi thoại nội ngoại mạng và tin nhắn hiện nay đã trở thành những giải pháp được người dùng smartphone dùng nhiều nhất. Bởi ai cũng có mong muốn được tìm kiếm thông báo, trò chuyện cùng người thân hay ai khác trong làm việc cũng như có nhu cầu đăng nhập Internet để làm việc, học tập và giải trí. Biết được được điều đó, gói QN50 Mobifone đã được cho ra đời nhằm giúp khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ mà không lo bị mất quá nhiều cước phí.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của trung tâm của chúng tôi để biết thêm những thông tin tìm hiểu nhất về gói cước QN50 của Mobifone nhé.

>>> Khách hàng  tham khảo thêm: Các gói cước 4G viettel siêu tiện ích tại đây:https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Các bước tiến hành đăng kí gói QN50 Mobifone

Hẳn khách hàng đang rất thắc mắc muốn biết cách tham gia đăng ký gói QN50 Mobifone đầy tiện ích này như thế nào rồi phải không? Để biết thêm thông tin đôi nét về gói cước này, người tiêu dùng hãy tìm hiểu tiếp bài viết nhé.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau đây để đăng ký gói cước QN50 của Mobifone:

QN50 gửi 789

Tổng đài 789 khi nhận được sms đề nghị tham gia đăng ký gói của người sử dụng sẽ xác nhận thông báo giám sát thuê bao của quý khách có đủ điều kiện đăng ký không. Nếu đủ, hệ thống nhà mạng sẽ gửi lại cho quý khách một tin nhắn thông tin rằng người tiêu dùng đã đăng ký gói cước thành công.

Toàn bộ thông tin về gói cước QN50 của Mobifone

Để đăng ký gói cước, khách hàng phải trả mức số tiền: 50.000đ/1

Chu kỳ dùng gói cước: 1 tháng tính từ một khi tham gia đăng ký gói QN50 thành công.

Phạm vi triển khai gói cước QN50: gói cước được triển khai tại những tỉnh thành: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Hà Giang, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Cà Mau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Các gói cước 4g mobifone giá rẻ tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Yêu cầu dùng gói cước: các bạn phải có ít nhất 50.000đ trong tài khoản chính ở lúc tham gia gói cước.

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: khách hàng muốn phải là thuê bao điện thoại hòa mạng Mobifone Sim: Hạt Dẻ, Tám, Ba Khía, Ba Khía Lửa, Cây Khế và có tên trong danh sách được mời tham gia gói QN50 của đơn vụ cung ứng mạng.

Đăng ký gói QN50, khách hàng sẽ được nhận những lợi ích:

  • Nhận ngay 50 phút gọi thoại nội mạng Mobifone FREE.
  • Tặng ngay 10 phút liên lạc ngoại mạng Mobifone miễn phí.
  • Tặng ngay 2GB dung lượng data tốc độ cao để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều khoản phí.

Lưu ý:

  • Nếu không chắc chắn rằng bản thân có tên trong danh sách tự động đăng ký gói QN50 của đơn vụ cung ứng mạng hay không, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 266
  • Nếu như vẫn liên tiếp sử dụng gói cước nếu đã hết số ưu đãi data ưu tiên, hệ thống nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ tính cước phí nảy sinh của khách hàng theo quy định hiện hành.
  • Muốn hợp lý số lưu lượng data ưu tiên, quý khách hàng hãy thường xuyên test bằng cách làm nhắn tin : KT QN50 gửi 789.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký các gói cước 4g vinaphone cực hấp dẫn ngay tại link sau https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Hy vọng rằng những thông báo trên đây đã hỗ trợ quý khách hàng hiểu hơn về gói QN50 Mobifone. Hãy nhanh chóng tham gia đăng ký ngay gói cước để có thể tiết kiệm được nhiều mức phí nhé. Chúc người sử dụng may mắn.