Hướng đến ý định cảm ơn các khách hàng luôn ủng hộ, xài thuê bao of Vina Phone. Tháng này Vina Fone sẽ ra mắt một chương trình nạp thẻ điện thoại tặng Data 3G miễn phí chỉ tới một ngày là 09/02/2018, vì vậy để có thể sẽ không bỏ lỡ dịp trên, bạn phải nhanh chóng nạp thẻ cào ĐT thôi nào. Dưới đây chính là một số yêu cầu & thông tin triển khai dịp khuyến mại ấy chi tiết.

Theo như nguồn tin mà bản thân tôi tìm hiểu quý khách chỉ việc nạp tiền chính xác quy định sau of chương trình, 100% sim của quý khách sẽ có thể bổ sung thêm 1 lượng Data 3G/4G vô cùng lớn cho tài khoản của mình lên đến 10Gb.

Yêu cầu cụ thể

Một vài yêu cầu khi nạp tiền điện thoại VinaFone vào 09 tháng 2 năm 2018
 
 

>> Bài viết mới >>  Nạp thẻ trên internet đã có những thuận lợi gì?
Vina Phone sẽ chỉ tung ra tặng dữ liệu free vào 9 tháng 02 năm 2018 khi các bạn nạp tiền điện thoại.
Thời gian nạp tiền đthoại có hiệu lựctừ 00giờ tới cuối 9/02/2018.
Mọi người phải nhớ rõ khung giờ để có thể nhận về số data 3G vô cùng nhiều ấy nha.
Với card điện thoại trị giá 50K anh chị sẽ nhận được số lượng GB là 1GB.

Nhanh chóng nạp card điện thoại Vina Phone duy nhất 09/02/2018 để mà nhận Data miễn phí nào


Nếu là thẻ ĐT mệnh giá 100.000VNĐ và 200K bạn được nhận số dung lượng GB chi tiết đó là 2Gb và 4GB.
Ngược lại với card điện thoại có mệnh giá 500.000VNĐ mọi người sẽ đc tối đa dung lượng dữ liệu mà Vina cho phép đó là 10GB. Thật hấp dẫn đúng chứ mọi người? Lưu ý nữa cùng với số data đó quý khách thoải mái dùng lên đến 30 ngày đó.

Thuê bao mà hệ thống Vina được áp dụng chương trình khuyến mại này

SĐT được sử dụng sẽ là những thuê bao trả tiền trước của Vina Phone hiện đang kích hoạt 2 chiều và các SĐT đang bị Vina cắt hoạt động 1 chiều, thuê bao 3G.
Sẽ không sử dụng đến đầu số trả chậm Vinaphone.
Lưu ý: Một số thuê bao Vina Fone nạp card điện thoại cùng với mệnh giá card điện thoại 10 nghìn cho tới < 50 ngàn sẽ không được tặng số lượng data 3G/4G free đó đâu.
Bạn yên tâm Vina không giới hạn lượng thẻ cào, các bạn được thoải mái nạp tiền để mà nhận được tất cả những ưu đãi of đợt trên. Khi các bạn nạp tiền nhiều mức giá Vina bắt đầu cộng số tiền và khuyến mãi Data 3G/4G cho sim của bạn nếu mà làm đúng tất cả các yêu cầu của chương trình.
Nếu mà bạn cần tìm hiểu nhiều hơn nữa tới các thông tin đó thì hãy liên lạc tới tổng đài 9191 với cước gọi điện chỉ có 200 đồng/1 phút để có thể được nhận sự hỗ trợ của tất cả các tư vấn viên. Hãy nhanh chóng nạp tiền đthoại để có thể tham dự chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn này của Vina Fone vào 09/02/2018 mà thôi.