Nhà mạng Mobifone đang triển khai chương trình ưu đãi nhắn tin, gọi điện cho khách hàng của mình. Bạn chỉ cần đăng ký gói cước 8P là có thể gọi điện, nhắn tin cho bạn bè, người thân tẹt ga.

Vậy, bạn đã biết đăng ký gói cước 8P của nhà mạng Mobifone hay chưa? Nếu chưa, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn một cách tốt nhất.

gói cước 8p mobifone

Những thông tin cơ bản về gói cước 8P bạn cần biết?

Gói cước 8P là một trong những gói cước đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành riêng cho những chủ thuê bao sinh sống và làm việc tại 8 khu vực sau đây: Bình thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Gói cước 8P không áp dụng đối với các khu vực khác. Đây là điểm hạn chế của nhà mạng Mobifone.

Chính vì thế nên, nếu nhu bạn nằm trong vùng được nhà mạng Mobifone ưu tiên khuyến mại thì có thể đăng ký sử dụng ngay dịch vụ.

Ưu đãi từ gói cước 8P Mobifone mang tới cho khách hàng?

+ Bạn sẽ có ngay 50 tin nhắn mỗi ngày. Tha hồ mà nhắn tin với bạn bè và người thân. Nếu bạn sử dụng vượt quá số tin nhắn quy định của nhà mạng, bạn sẽ phải trả phí theo đúng quy định của nhà mạng Mobifone.

+ Được cộng thêm 1500 phút gọi nội mạng. Nếu bạn là người hay gọi điện thì đây là gói cước phù hợp dành cho bạn. Thế nhưng, cũng giống như tin nhắn, nếu như bạn dùng vượt quá số thời gian quy định. Bạn cũng phải trả thêm phí dịch vụ.

+ Thêm 2GB data tốc độ cao. Thỏa sức truy cập internet để đọc báo, xem phim nghe nhạc khi bạn đăng ký sử dụng gói cước 8P này.

=>> Đó là những ưu đãi từ gói cước 8P Mobifone mang tới cho người dùng. Nếu bạn nằm trong diện được ưu đãi thì còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký ngay nhỉ? Quá nhiều ưu đãi cho bạn lựa chọn phải không nào?

thông tin gói cước 8p

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng gói cước 8P Mobifone?

Nếu bạn đang có nhu cầu gọi điện, nhắn tin và truy cập internet thì có thể đăng ký gói cước 8P của nhà mạng Mobifone. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 8P gửi 999

Hệ thống sẽ trả về tin nhắn bạn đăng ký thành công dịch vụ. Như vậy, bạn có thể thỏa sức nhắn tin, gọi điện hay lướt web rồi.

Phí dịch vụ: 80.000đ/ 1 lần đăng ký

Lệ phí tin nhắn khi đăng ký: 100đ/ lần gửi tin nhắn

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký

Cước phát sinh: Nếu bạn sử dụng quá thời gian quy định. Bạn sẽ bị tính phí theo đúng quy định của nhà mạng Mobifone. Còn đối với dung lượng data thì hoàn toàn miễn phí.

Gói cước 8P Mobifone không có chức năng gia hạn tự động. Vì thế nên, khi bạn sử dụng hết mà có nhu cầu muốn sử dụng thêm. Bạn phải đăng ký gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

GH 8P gửi 999 (hệ thống sẽ gia hạn gói cước cho quý khách. Lúc này, quý khách mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ khuyến mại).

Trên đây mình vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký sử dụng gói cước 8P nhanh chóng. Bạn có thể đăng ký sử dụng ngay để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí mà thỏa sức lướt web mà không lo bị giới hạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

>>Xem thêm dịch vụ sim thẻ tại đây: http://sohanetwork.com/c1/sim-the