Hiện nay nạp card điện thoại trên mạng đang thành 1 cách thức đc mọi người sử dụng, bởi vì chúng đem tới vô số thuận lợi, đơn giản với những đợt ưu đãi lớn. Nhưng khi mà mua thẻ cào điện thoại qua mạng bạn nên lưu ý tất cả các tin tức sau đây nhá.

Mua thẻ điện thoại online có gì thú vị?

 

Xem xét cẩn thận những tin trước khi thanh toán tiền mua card điện thoại

Nếu nạp tiền = thẻ cào giấy, khách hàng đều kiểm tra lại kỹ càng mã số seri card điện thoại trong lúc soạn in nhắn nạp tiền mà thôi. Nhiều bạn soạn không chính xác số serial nhiều lần và hiện đã vứt đi một số chiếc thẻ cào điện thoại giấy đó bởi nghĩ là chúng đã được sử dụng.
Đối với trường hợp nạp tiền trên mạng cũng sẽ tương tự, nhưng mà bạn sẽ không phải lo lắng rằng bỏ thẻ cào bởi hiện nay ở một số trang web nạp card ĐT uy tín điển hình: banthe24h, muathe247 hiện nhắn tin số card điện thoại vào trong Email of các bạn.
Trong quá trình mua thẻ cào điện thoại trên các website này, các bạn cần phải lưu ý đến email với SĐT of chính mình nhé. Phải ktra lại kỹ càng hai mục này vì nếu chỉ cần nhầm một số lúc này TK of quý khách sẽ ko có một xu nào hết có khi chuyển nhầm số ĐT khác.
Nếu trong quá trình phía đại lý chuyển mã số thẻ cào vào Mail mà các bạn ko thấy lúc này cần phải gọi trực tiếp đến số điện thoại ở trên trang web để được nhân viên tại đây hướng dẫn.

>> Xem thêm bài viết sau >> Nạp thẻ trên internet đã có những thuận lợi gì?

 

Quan tâm đến cách thức mà thuê bao của bạn đã đang hoạt động

Tham khảo thêm các chú ý để đổi thẻ ĐT trực tuyến


Hiện nay tất cả các trang web nạp thẻ qua mạng như :doithe123, banthe247 hiện đang hỗ trợ 2 phương pháp nạp thẻ trên internet với thuê bao thanh toán trước và trả sau. Tuy nhiên bạn hãy quan tâm về một số điều sau đây:
Nếu như thuê bao of chúng ta là thanh toán tiền trước thì nên chọn hình thức thanh toán đối với đầu số thanh toán trước & trái ngược lại. Nếu mà mọi người lựa chọn không chính xác lúc này chuyển tiền không đc hoàn thành. Khi ấy đại lý sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện lại để mà hoàn thiện giao dịch. Nhưng mà như vậy chúng ta sẽ bỏ ra khá nhiều thời gian cho việc nạp tiền of các bạn.
Thẻ ATM của các bạn phải được kích hoạt dịch vụ internet banking để phía đại lý có thể gửi tiền cho các bạn.

 

 

Cần phải chú ý những gì nếu mà mua card điện thoại trên internet

 

 

 

Kiểm tra cẩn thận TK số ĐT của quý khách khi nạp thẻ cào ĐT

Cho dù khách hàng nạp tiền với bất kỳ phương pháp nào đi chăng nữa thì thao tác xem xét Tkhoản ĐT đều quan trọng. Thường thì khi mà nạp tiền phía bên nhà mạng sẽ gửi luôn đến sim của bạn, đừng bơ tất cả các SMS này nha bởi những lúc chỉ 1 sơ suất đơn giản như vậy bạn cũng có thể vứt đi tấm thẻ cào ĐT of bạn rồi đấy.