Bạn sẽ làm gì cùng với 1 ngàn đây? Đối với gói dịch vụ V10MP of Vina Fone anh chị có thể thoải mái gọi điện cả ngày mà chỉ mất 1 ngàn thôi. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đến tất cả các khuyến mại của dịch vụ V10MP nha.

Một số thông tin về gói cước V10MP

Khách hàng được hưởng nhiều khuyến mại với các cuộc gọi trong nước Vina Phone < 10 phút.
 

Một số lưu ý trong quá trình ĐK gói V10MP Vina Fone


Trong trường hợp phút gọi of quý khách lên tới hơn 10 phút khi đó bên nhà mạng Vina Phone sẽ trừ tiền phí theo quy định of gói dịch vụ trả tiền trước mà các bạn hiện sử dụng. Vì vậy, để có thể hưởng tất cả mọi khuyến mại of gói dịch vụ này quý khách hãy lưu ý phút gọi trong khi gọi điện thoại of mình để mà không bị tính tiền chay nếu mà vượt tất cả những phút gọi theo như quy định. Mặt khác, dịch vụ V10MP cũng có chức năng tự giới hạn do đó nếu mà sử dụng hàng ngày trong vòng một tháng chúng ta sẽ chỉ mất khoảng 30K mà thôi quá rẻ đúng không?
Nhưng, chưa chắc đầu số of mạng Vina Phone cũng sẽ ĐK được dịch vụ V10MP khi mà số tiền TK của các bạn chỉ còn 1 nghìn đâu. Do đó đối tượng được phép tham gia gói cước này là gì?
Đó chính là những thuê bao thanh toán trước of nhà mạng Vinaphone đang được hoạt động 2 chiều đã được nhận tin nhắn thông báo tham dự đăng ký gói V10MP. Nếu như ko đc nhận tin nhắn mời dùng gói cước này của Vinaphone quý khách sẽ không đc đký gói cước.

>> Xem thêm >> Nhanh tay nạp card ĐT VinaFone duy nhất 9/2/2018 để nhận được Data 3G free nào

Cách ĐK & hủy dịch vụ V10MP

Để có thể nhận được mọi khuyến mãi qua gói V10MP, bạn hãy ĐK gói này với cách như V10MP gửi đến 900 hoặc là DK1 V10MP gửi tới 1544. Khi đó V10MP sẽ là ký hiệu of dịch vụ, còn 900 & 1544 chính là tổng đài tiếp nhận SMS khi mà bạn ĐK.
Phí để Đký dịch vụ đó có 1K/ngày, thời lượng sử dụng dịch vụ là đến 24h ngày hôm đó do đó mà hầu hết các số điện thoại có thể đký gói cước trên.
Trong trường hợp bạn không có nhu cầu gói ấy nữa, mọi người hãy gỡ dịch vụ với các bước: HUY V10MP gửi đến 900
Chú ý: Tất cả những Messenger khi mà Đký gửi tới số 900 và 1544 đều không hề mất tiền, chính vì vậy các bạn hãy không cần lo lắng khi ĐK & hủy bỏ gói cước. Cần lưu ý nạp thẻ điện thoại của mình nếu mà tài khoản dưới 1.000đ để mà Đký dịch vụ này. Các bạn hay phải liên hệ và đang muốn giảm bớt chi phí cho tất cả các phút gọi chưa tới 10 phút hãy nhanh tay đký gói cước khuyến mãi V10MP of Vinaphone thôi nào. Mong rằng quý khách luôn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ trên.