Những gói cước ưu đãi 3G hiện nay được nhà mạng Mobifone cung cấp khá nhiều. Mỗi gói cước có mức ưu đãi riêng và mức cước phí khác nhau. Gói cước 3G D7 của Mobifone là một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khách hàng. Cách đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi này vô cùng đơn giản. Bạn có đang là thuê bao quan tâm đến gói cước ưu đãi này không ? Nếu như có thì hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc nhé.

Mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau:  https://doithe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau-1306.html

Khám phá ưu đãi từ gói cước 3G D7 của Mobifone

Chỉ với 7.000 đồng thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 1.2 Gb data sử dụng trong chu kỳ 24 giờ. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ không cần phải quá lo lắng tốn kém cước phí, hay không thể truy cập mạng internet thỏa mãn nhu cầu nữa.

Gói cước này có chu kỳ sử dụng ngắn nên phù hợp với những khách hàng phát sinh nhu cầu đột xuất và không kéo dài. Những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone thì mới được đăng ký gói cước ưu đãi này.

Khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài của Mobifone để tra cứu thông tin xem mình có được đăng ký gói cước này không nhanh chóng.

 

goi-cuoc-3g-d7-mobifone

Cách đăng ký nhanh gói cước 3G D7 của Mobifone

Khi khách hàng đã may mắn nằm trong danh sách của nhà mạng Mobifone thì có thể đăng ký gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn sms như sau :

D7 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí trả cho gói cước : 7.000 đồng/ lần đăng ký thành công.  

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi đến từ gói cước  : 24 giờ được bắt đầu tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

+Một số lưu ý liên quan đến gói cước :

-         Khi các bạn sử dụng hết ưu đãi từ gói cước thì sẽ bị tính cước phí phát sinh.

-         Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn không phải soạn tin nhắn đăng ký lại nếu như vẫn có nhu cầu sử dụng.

>> Tham khảo mua thẻ vcoin bằng sms: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

Như vậy nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhưng không kéo dài thì có thể nhanh tay đăng ký gói cước 3G D7 của Mobifone.Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này. Chia sẻ ngay cho bạn bè người thân của mình cùng biết nhé.