Nhu cầu gọi thoại và truy cập internet là nhu cầu của rất nhiều thuê bao di động, để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất rất nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước HDP100 Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Goi-cuoc-HDP100-Mobifone

Là một trong số những gói cước tích hợp được nhà mạng triển khai gói cước HDP100 Mobifone là một trong những gói cước nhận ưu đãi lên đến 3Gb data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến chi phí phát sinh.

Mặc dù gói cước HDP100 Mobifone có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin cần biết về gói cước HDP100 Mobifone

Đồng hành cùng gói cước HDP100 Mobifone bạn sẽ được thoải mái giải trí, làm việc ngay trên thiết bị di động của mình mỗi tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone thuộc danh sách nhận được ưu đãi từ gói cước. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT 4G gửi 789.
  • Cước phí đăng ký: 100.000đ/tháng.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-HDP100-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HDP100 Mobifone

Gói HDP100 Mobifone là gói cước hỗ trợ khách hàng trong công việc cũng như nhu cầu giải trí thả ga mỗi tháng. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DT HDP100 gửi 9084.

Cước phí gửi tin nhắn đến số tổng đài 9084: miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước HDP100 Mobifone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước HDP100 Mobifone

Tặng 3GB Data tốc độ cao miễn sử dụng cho nhu cầu truy cập Internet trong 30 ngày.

Tặng 100 phút gọi nội mạng sử dụng cho nhu cầu gọi đến các thuê bao Mobifone miễn phí trong 30 ngày sử dụng của bạn.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước HDP100 Mobifone

Khi sử dụng hết ưu đãi Data và gọi thoại từ gói cước nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.

Để kiểm tra ưu đãi duntg lượng data từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT HDP100 gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng ưu đãi từ gói cước HDP100 Mobifone bạn có thể tiến hành hủy theo cú pháp như sau: HUY HDP100 gửi 999.

Hi vọng với những thông tin về ưu đãi từ gói cước HDP100 Mobifone trên đây các thuê  bao di động đã biết cách tham gia đăng ký gói cước thành công và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.