Đã đc nhắc đến là 1 địa danh nhất số một Việt Nam, cách xa Vân Đồn khoảng 50 km đi theo hướng Nam, hòn đảo Cô Tô 1 hòn ngọc sặc sỡ với vẻ đẹp đến khó tả, hòn đảo có vô số đảo lớn & nhỏ. Không chỉ những đc thiên nhiên dành tặng về đặc sản hấp dẫn mà còn đc nhớ đến cùng với những vùng biển cát trắng tinh trải dài vô tận, trắng luôn trong vắt, tạo cho hàng nghìn khách quan không thể quên mỗi lúc ghé thăm Cô Tô.

Với những khách quan đam mê quá trình chinh phục tất cả những sự lôi cuốn tráng lệ của non sông thì chốn này sẽ là 1 nơi đẹp nhất.
Hàng ngàn đám san hô sặc sỡ lấp ló trong nước biển trong vắt làm say đắm rất nhiều thợ lặn toàn mọi nơi. Đi cùng những sự phong phú ở trên biển thì ngược lại những rừng nguyên sinh, rất nhiều rặng phi lao xanh ngát, một số quả núi nhấp nhô trải dài đều thu hút du khách bởi 1 sự tình lặng đến khác thường.

Hòn đảo Cô Tô 1 sự hấp dẫn huyền bí

Địa danh đẹp nhất nếu như tới đảo Cô Tô mà bạn dễ dàng nhận thấy là các bãi biển cát trắng trải dài ôm chọn trong làn nước biển xanh cùng với 2 biển sạch Hồng Vàn và Vàn Chảy. Đặc biệt là làn nước biển nơi đây thường xuyên xuất hiện với 1 mầu xanh ngắt, hàng ngàn con sóng vỗ dồn dập nối đuôi nhau ra Đại Dương, nếu được nên lặn sâu tới bốn mét quý khách sẽ nhìn thấy một đại dương san hô đẹp tuyệt vời, nhiều loài cá khoác trên mình hàng ngàn màu sắc sống trong những đám san hô, khách DL không bỏ qua được chốn này nếu ghé qua Cô Tô.
Nằm ở quả đồi có chiều cao vào khoảng 120 m, Hải Đăng Cô Tô đang là khu vực chúng mình sẽ chiêm ngưỡng được toàn bộ quang cảnh ở trên đảo Cô Tô những rừng phi lao xanh mướt, nhiều bãi biển cát trắng uốn cong chạy dài đến cuối trời, rất nhiều thuyền đánh cá ngoài khơi nhấp nhô trong làn nước biển ngát xanh lóng lánh ánh nắng.

Tham quan Cô Tô hiện có gì lôi cuốn?

Dạo tại bờ biển nhìn sớm mai và mặt trời lặn. Qúy khách nên dạo chơi ở trên bãi cát Hồng Vàn trắng tinh, nhìn ngắm dòng thủy triều xuống thấp cảm nhận bầu không khí tĩnh lặng of sớm mai.
Trong khi nghỉ mát Cô Tô mọi người ko bỏ lỡ một sở thích vui vẻ như là chèo thuyền, lúc ban tối chúng ta có thể câu mực, vây đánh tôm hùm.
Hãy cùng lắng nghe tiếng sóng thỏ thẻ,hưởng thụ từng đợt gió mùa nhè nhẹ trong khi đi dạo con đường có tên là của tình yêu chỉ có ở Cô Tô. Đường đc lát gạch hồng trải dài cùng bãi biển, bên cạnh chính là rặng thông xanh ngắt.
Người nơi đây rất mến khách. Qúy khách là 1 du khách nơi xa phải nhanh tay đặt vé máy bay giá ưu đãi trên tất cả các trang web trực tuyến để mà ghé qua nơi đây. Cùng tới hòn đảo Cô tô để được tận hưởng san hô, nắng vàng, sự hùng vĩ lúc mặt trời buông xuống.