Hiện đang là 1 địa danh cực kỳ tuyệt vời, địa điểm thăm quan hấp dẫn mọi du khách trong nước và mỗi một năm có nhiều du khách nước ngoài đặt vé máy bay rẻ nhất để tới du lịch Phú Quốc từ đó các bạn thấy đảo ngọc Phú Quốc lôi cuốn tới thế nào. Nếu như bạn sắp vạch ra kế hoạch tới hành trình tham quan Phú Quốc đầu năm của bạn nhưng chẳng nghĩ ra nên đi nơi đâu & đi ra sao?

Dưới đây chúng tôi sẽ mách tới quý khách những bí quyết nghỉ dưỡng đảo Phú Quốc và loại xe du ngoạn Phú Quốc cụ thể nhé.

Tìm hiểu khi tới du ngoạn đảo Phú Quốc

Tìm hiểu một số xe nghỉ mát Phú Quốc


đảo Phú Quốc được nhắc đến là một vùng bao gồm rừng già và núi đi cùng rộng tới 1569 ki-lô -mét, cùng với chiều dài dọc 47 cây số từ hướng Bắc cho tới Nam. Lúc này, hòn đảo Phú Quốc đang thuộc trong vùng vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên tầm 42 cây chạy theo hướng Tây.
Không chỉ sở hữu 1 bãi cát đẹp nhất nước ta, hòn đảo Phú Quốc hiện còn biết đến cùng với những món ăn vô cùng nổi tiếng thí dụ: Hải Sâm, Nước Mắm, Tiết Canh Cua, món Nhum, Tôm Mũ Ni.
Với một hệ thống đồi núi & rừng cây dày đặc đã khiến vẻ đẹp of Phú Quốc càng mãnh liệt & đã trở thành một địa điểm du ngoạn tuyệt vời với những bãi cát trắng trải dài đến chân trời dưới miền sóng vỗ dịu êm, cùng một vài mái nhà làng chài cổ xưa làm chốn đây hấp dẫn đến mức lạ thường.

Cách tới du ngoạn hòn đảo Phú Quốc

Các bạn mơ ước ghé qua Phú Quốc dù chỉ là 1 lần trong đời. Nhưng, bạn chưa biết nên đi phương tiện nào để mà tới du lịch đảo ngọc Phú Quốc? Sau đây tôi xin mách mọi người ba phương tiện đến Phú Quốc đó chính là vé máy bay giá rẻ hay là tàu, xe khách để có thể tới Phú Quốc.

Tham khảo >>  Một số yếu tố nên tìm hiểu khi tới Phú Quốc

Đi Phú Quốc bằng đường máy bay

Ngày nay, các thương hiệu máy bay đang có máy bay ghé qua Phú Quốc thí dụ Vietnam Airlines. Điều cực kỳ dễ thấy chính là máy bay đến hòn đảo Phú Quốc tất cả đều bay ở các phi trường lớn of 3 trung tâm lớn tiêu biểu là HNội, HCM, Cần Thơ. Nếu mà tới thăm quan đảo ngọc Phú Quốc chúng ta phải lựa chọn đến trong tháng 5 hay tháng 1 là lúc vé máy bay rất thấp, phụ thuộc vào những lúc thăm quan mà chúng ta hãy tìm tới bản thân một chuyến bay & giờ giấc đi hợp lý nhé.
Lúc này có một số hãng máy bay chọn phương pháp di chuyển thẳng tới Phú Quốc, nhưng xuất hiện những hãng bay đáp xuống trên sân bay Tân Sơn Nhất. Chính vì vậy, nếu như mọi người nên ý định nghỉ mát Phú Quốc sử dụng đường hàng không thì cần phải vạch ra ý định sớm để book vé máy bay giá rẻ, để hạn chế tài chính khi mà đi du ngoạn đến bản thân mình nhá.
 

Một số điều nên biết nếu như đến thăm quan đảo Phú Quốc


Gía cả vé máy bay thông thường of các hãng tôi giới thiệu phía trên sẽ chỉ có từ 950 nghìn tới 1tr4/khứ hồi. Trong đó nếu như quý khách mua vé của hãng Vietnam Airlines giá vé máy bay sẽ dao động 390 ngàn các bạn nên lái xe máy qua bến xe Miền Tây rồi đến Rạch Gía hoặc là ngay Hà Tiên sử dụng tàu lửa tới đảo Phú Quốc với giá vé vào khoảng 155 ngàn tùy vào nhà khách.
Nếu như khách du lịch xác định đến hòn đảo Phú Quốc bằng tàu lửa thì phải lưu ý một số điều sau.

 

 

Điểm danh một số phương tiện thăm quan đảo Phú Quốc


Với thanh niên giá vé từ Rach Gía tới Phú Quốc khoảng 330 nghìn/1 vé, đối với trẻ nhỏ từ bảy cho tới 11 tuổi giá vé sẽ là 240 nghìn đồng. Mọi người cần chú ý tới giá vé mình cung cấp tại đây là mới cập nhật thôi, tiền vé dao động tùy vào các nhà xe nữa nhé.
Nếu như đi ở Hà Tiên: Chúng ta sẽ tốn khoảng 215 ngàn đồng đối với người lớn và trẻ nhỏ chỉ có 155 ngàn đồng nhá. Xin chúc cho các bạn sẽ có 1 kỳ tham quan tuyệt nhất.