Đc nhắc tới là một Sapa nhỏ bé trong lòng tỉnh Vĩnh phúc, Tam Đảo được tái hiện với rất nhiều bức tranh nhẹ nhàng với nền nhiệt độ lạnh buốt, hàng nghìn bông hoa tuyết trắng muốt giăng kín ở trên những Gíao Đường thời cổ hiện là điểm tham quan lôi cuốn hàng đầu chỉ có trên Tam Đảo.

Xe cộ khi tới phượt trên Tam Đảo

Vĩnh Phúc ở xa trung tâm HN vào tầm 85 km, vì vậy nơi này vô cùng phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại, đây là 1 trong các địa điểm du ngoạn thu hút hàng đầu hiện nay được hàng ngàn dân phượt ưa chuộng.
 

Bí quyết dã ngoại Tam Đảo trời đông


Với mức nhiệt chỉ khoảng 17 °C tới 21 độ C nơi đây cả năm khí hậu ấm áp, khác biệt với những thành phố liền kề, Vĩnh Phúc mỗi 1 buổi có 4 mùa chính vì vậy những du khách có thể đến chốn đây vào bất kể các mùa ở trong năm. Nhưng khoảng thời gian hấp dẫn nhất để đi phượt nơi đây chính là khi mà đến mùa tuyết rơi.
Với những khách quan chốn xa tiêu biểu như: Sài Gòn, Nha Trang...nếu có ước muốn vãn cảnh Tam Đảo, lúc ấy các bạn phải dùng hình thức máy bay, cùng với việc mua vé máy bay rẻ nhất để mà không lỡ mất các thời điểm đẹp đẽ của nơi đây.

Những khu vực du ngoạn đẹp nhất ở Tam Đảo

Địa điểm đầu tiên mà bạn chẳng nên bỏ qua trong lúc tới vãn cảnh tại Tam Đảo chính là Thánh Đường cổ Tam Đảo. Đây là nhà thờ được dựng lên từ khi Pháp. Khi mà đứng trên nhà thờ cổ chúng mình sẽ có thể nhìn ngắm đc tất cả các núi rừng Tam Đảo. Là 1 chốn du lịch cao tới 94 mét nằm tại núi Thiên Nhị, Cột truyền hình là địa điểm du ngoạn rất cuốn hút, ở đây mọi người sẽ có thể ngắm nhìn tất cả các cảnh vật thiên nhiên, sương khói mù mịt.
Hơn thế nữa quý khách cũng có thể đến đình chúa Thượng Ngàn: Miếu ko chỉ là 1 khu vực vãn cảnh cuốn hút nhất mà còn là chốn tế lễ vô cùng linh thiêng của cư dân Vĩnh Phúc.
 

Những danh thắng đẹp nhất trên Tam Đảo


Nếu mà những người đã đi du lịch Tam Đảo thì ko được bỏ qua Cổng Trời: cách nhà thờ đá cổ chừng 1 cây số, rẽ sang tay trái đi tiếp là chúng mình tới Cổng Trời, một Tam Đảo ẩn nấp sâu trong những lớp sương mờ làm cho phong cảnh núi rừng Tam Đảo thêm thu hút hơn.

 

Những lưu ý khi đến du lịch Tam Đảo

Chúng ta có thể vãn cảnh Tam Đảo ở bất cứ thời điểm, vì mức nhiệt tại Tam Đảo không cao, cùng nhiệt độ buổi sang vào khoảng 22 độ C khi đến ban đêm nền nhiệt độ hạ xuống vào khoảng 13 độ C. Chính vì vậy chúng mình nhớ đem áo, thuốc uống để mà đảm bảo tốt nhất đến sức khỏe của mình.
Trong những cái nắng oi nóng, quý khách nên tới Tam Đảo bởi vì nền nhiệt độ ở đây rất dịu.