Tết âm là lúc phù hợp để đến du lịch Đà Lạt, cảnh vật tươi đẹp, trên bầu không khí dễ chịu & chiêm ngưỡng vô vàn giống cây cỏ thi nhau khoe sắc thắm tại khắp các con đường of Đà Lạt. Khiến cho Đà Lạt thêm hấp dẫn tới lạ thường.

Khi đất trời đang còn giao hòa giữa các mùa khi đó tới tầm khoảng tháng một cũng chính là thời điểm mai anh đào nở rộ báo hiệu Tết sang.

Đà Lạt đẹp trong màu sắc of rất nhiều loài hoa

Mai anh đào thông thường chỉ nở rộ khoảng hai tuần, lý do nó mang tên là mai anh đào vì cây to, có chiều cao vào khoảng bốn mét, tán rộng đến tận 2 mét, giống y hệt nhũng loại anh đào ở khu vực miền núi Tây Bắc, nhưng lại anh đào trong Đà Lạt có năm cánh to như hoa mai và bông hoa thì không hề nhỏ, mỏng so với mai anh đào ngoài Bắc Bộ.

Đà Lạt Thế Giới of hàng nghìn loại hoa

Nếu mà ghé qua Du lịch Đà Lạt trong ngày đầu tiên of T3, khách quốc tế có thể ngắm rất nhiều cây mai anh đào sặc sỡ tại các góc phố, ngõ ngách of thành phố Đà Lạt.
Anh đào có nhiều nhất ở phố Trần Hưng Đạo, tuyến đường đi bộ chợ Đà Lạt, tuyến đường Phan Đình Phùng. Từng bông hoa đỏ hồng khoe sắc trong nắng mai, trải khắp từ con phố to tới từng con phố hẹp làm Đà Lạt cuốn hút đến kỳ lạ.
Chẳng riêng gì hoa anh đào mà từng bông ban trắng cũng chả thua kém gì. Khi đến thời tiết lạnh giá của trời đông, những bông hoa dã quỳ dần nhượng chỗ đến những chùm ban trắng nở rộ ở khắp TP Đà Lạt và hình thành nên 1 điều lôi cuốn của chốn sương mù.

Một số loài hoa nổi tiếng theo từng vùng ở Đà Lạt

Nếu nói đến dân Tây Bắc ban trắng biểu tượng đến một tình yêu son sắc của dtộc Thái, nhưng mà đến với Đà Lạt các bạn sẽ cảm thấy yên bình, thoải mái hơn nhiều khi bước đi ở trên các tuyến phố thênh thang nhuốm màu hoa ban.
Đồi cỏ hồng 1 loài hoa chỉ ở Đà Lạt mới có, thời điểm nhìn ngắm cỏ hồng đẹp nhất đó là bước tới tháng Chạp âm. Nó là 1 loại hoa mọc từng đám, thân cỏ thẳng tắp hướng lên trên. Cỏ hồng mang theo sức sống rất là bất diệt dù kể cả sống ở nơi khô hanh chúng vẫn sẽ sống với 1 vẻ đẹp đầy kiêu hãnh.
Hoa đc nhuộm màu hồng tím, bông hoa mịn. Đến Đà Lạt khách quan có thể thấy rất nhiều dãy cỏ hồng lón, dài vô tận.
Tới tháng ba Đà Lạt nhuốm lên mình một sắc màu tím của hoa phượng, phượng ở đây mang màu tím nhạt và kết lại thành đóa. Cực khác nếu so với phượng đỏ ở Hải Phòng, phượng tím ở đây có rất nhiều cánh hoa & có hình ống, cành cây uốn lượn hàng trăm kiểu dáng cố gắng vươn cao mang từng bông phượng khoe sắc trong nắng sớm.

Các giống hoa nổi tiếng theo khu vực tại Đà Lạt

Nếu tới Đà Lạt các bạn sẽ thấy từng cây phượng tím cực cao lớn ở mọi con phố của Đà Lạt và được nhắc đến là một trong những giống cây cổ nhất của TP sương mù. Để có 1 chuyến đi tham qua hấp dẫn với chi phí tiết kiệm quý khách nên book vé máy bay ghé qua Đà Lạt trong Xuân này nhá để chiêm ngưỡng những giống cây cỏ cùng nhau nở rộ. Chúc mọi người có 1 chuyến du lịch Đà Lạt tuyệt vời & an toàn nha!